Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Hoạt động trung tâm Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

17 / 12 / 2018 admin

Thạc sỹ-Bác sỹ Tuấn Dương – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
chứng nhận thạc sỹ thẩm mỹ dương thanh tuấn
Bác sỹ Tuấn Dương là 1 trong những bác sỹ thẩm mỹ được đào tạo bài bản nhất hiện nay tại Hà Nội nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng. Anh là Thạc sỹ thẩm mỹ chính quy Trường Đại Học Y Hà Nội – Trường đại học Y hàng đầu Việt Nam với sự hướng dẫn của Giáo Sư Trần Thiết Sơn – Trưởng bộ môn Phẫu thuật tạo hình & thẩm mỹ.
Với nhiều năm tu nghiệp, đào tạo và làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ đến từ các quốc gia phát triển hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ… Thạc sĩ Bác sỹ Tuấn Dương mang về cho mình hàng loạt các giải thưởng, bằng khen trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
Cận cảnh bác sỹ Tuấn Dương chỉnh sửa hình ảnh trước khi phẫu thuật
Không chỉ thế, sau khi về nước Bác sỹ Tuấn Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hành và làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ số 1 Việt Nam như: Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… với vô số những ca thẩm mỹ thành công trả lại sự tự tin và vẻ đẹp cho khách hàng.
Đến nay, Thạc sỹ- Bác sỹ Tuấn Dương từ 1 chàng trai yêu cái đẹp,yêu sự hoàn thiện về nhan sắc cộng với niềm đam mê làm đẹp và cả sự lao động nghệ thuật miệt mài nghiêm túc . Anh đã trở thành 1 bác sỹ thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
bác sỹ tuấn dương
Thành công là thế nhưng bác sỹ Tuấn Dương vẫn luôn 1 lòng hướng về quê hương Vĩnh Phúc ,hướng về các chị các mẹ Vĩnh Phúc. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Vĩnh Phúc, bác sỹ đau đáu 1 nỗi niềm trở về nơi đây để góp công xây dựng quê hương và làm đẹp cho chính những con người nơi đây. Chính vì thế, Bác sỹ Tuấn Dương đã bỏ lại sự nghiệp phát triển, chỗ đứng cao hiện có để trở về Vĩnh Yên xây dựng 1 Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ngay tại quê nhà. Với tiêu chí xây dựng phòng khám “Giá Vĩnh Phúc – Địa điểm Vĩnh Phúc – Bác sỹ Hà Nội và Chất lượng chuẩn Hàn ”. Thạc sỹ- Bác sỹ Tuấn Dương là bác sỹ “ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT” tại Vĩnh Phúc tới thời điểm hiện tại được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình”.
trung tam tham my bac sy tuan duong
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và tay nghề được đào tạo bài bản, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sỹ Tuấn Dương sẽ mang tới cho quý khách hàng sự tư vấn và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất – an toàn nhất – hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.