Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Hoạt động trung tâm Trung tâm đầu tiên và duy nhất được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ & tạo hình của Sở Y Tế” ở Vĩnh Phúc

Trung tâm đầu tiên và duy nhất được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ & tạo hình của Sở Y Tế” ở Vĩnh Phúc

12 / 12 / 2018 admin

Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương – Trung tâm đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ & tạo hình của Sở Y Tế” ở Vĩnh Phúc

Thạc sỹ Bác sỹ Tuấn Dương – Chuyên gia phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

 

bác sỹ tuấn dương

Bác sỹ Tuấn Dương là 1 trong những bác sỹ thẩm mỹ được đào tạo bài bản nhất hiện nay tại Hà Nội nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng. Là Thạc sỹ thẩm mỹ chính quy Trường Đại Học Y Hà Nội – Trường đại học Y hàng đầu Việt Nam với sự hướng dẫn của Giáo Sư Trần Thiết Sơn – Trưởng bộ môn Phẫu thuật tạo hình & thẩm mỹ.

chứng nhận thạc sỹ thẩm mỹ dương thanh tuấn

Với nhiều năm tu nghiệp, đào tạo và làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ đến từ các quốc gia phát triển hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ… Thạc sĩ Bác sỹ Tuấn Dương mang về cho mình hàng loạt các giải thưởng, bằng khen trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ thế, sau khi về nước Bác sỹ Tuấn Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hành và làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ số 1 Việt Nam như:

  1. Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  2. Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  3. Khoa Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Xanh Pôn… với vô số những ca thẩm mỹ thành công trả lại sự tự tin và vẻ đẹp cho khách hàng.

Đến nay, Thạc sỹ- Bác sỹ Tuấn Dương từ 1 chàng trai yêu cái đẹp,yêu sự hoàn thiện về nhan sắc cộng với niềm đam mê làm đẹp và cả sự lao động nghệ thuật miệt mài nghiêm túc . Anh đã trở thành 1 bác sỹ thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thành công là thế nhưng bác sỹ Tuấn Dương vẫn luôn 1 lòng hướng về quê hương Vĩnh Phúc ,hướng về các chị các mẹ Vĩnh Phúc. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Vĩnh Phúc, bác sỹ đau đáu 1 nỗi niềm trở về nơi đây để góp công xây dựng quê hương và làm đẹp cho chính những con người nơi đây. Chính vì thế, Bác sỹ Tuấn Dương đã bỏ lại sự nghiệp phát triển, chỗ đứng cao hiện có để trở về Vĩnh Yên xây dựng 1 Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ ngay tại quê nhà.

Phòng khám tọa lạc trên tòa nhà 6 tầng,đối diện ngay cổng chính của Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, cùng dãy với một loạt các phòng khám bệnh tư nhân, nằm giữa khu trung tâm của thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc,. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ tiện nghi, phòng mổ với đầy đủ máy móc tiên tiến đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

trung tam tham my bac sy tuan duong

Với tiêu chí xây dựng phòng khám “Giá Vĩnh Phúc – Địa điểm Vĩnh Phúc – Bác sỹ Hà Nội và Chất lượng chuẩn Hàn Quốc ”. Thạc sỹ- Bác sỹ Tuấn Dương là bác sỹ “ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT” tại Vĩnh Phúc tới thời điểm hiện tại được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình”.

Bác sỹ thẩm mỹ tuấn dương

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ và tay nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sỹ Tuấn Dương sẽ mang tới cho quý khách hàng sự tư vấn và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất – an toàn nhất – hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.