Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÁC Tạo hình môi trái tim Sweet Lips

Tạo hình môi trái tim Sweet Lips

13 / 12 / 2018 admin

Có được môi trái tim quyến rũ, gợi cảm là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương dịch vụ tạo hình môi trái tim được thực hiện đơn giản, làm nổi bật nét đáng yêu duyên dáng và hấp dẫn nhất trên khuôn mặt.

Đôi môi trái tim là chuẩn mực của một bờ môi đẹp. Với phương pháp phẫu thuật tạo hình môi trái tim, bạn sẽ nhanh chóng tạo được một bờ môi đúng chuẩn, hài hòa, khắc phục tình trạng môi dày hay quá mỏng. Đồng thời tạo ra những đường cong mềm mại cho đôi môi thêm quyến rũ.

 

Hình ảnh tạo hình môi trái tim Sweet Lips

 

Tạo hình môi trái tim được xem như là “mốt” hiện nay, phương pháp này không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh tú mà còn khiến người đối diện phải ngắm nhìn khi sở hữu đôi môi căng mọng tràn đầy.

 

Tạo hình môi trái tim Sweet Lips
Tạo hình môi trái tim Sweet Lips

 

Điều đặc biệt chính là công nghệ tạo hình môi trái tim Sweet Lips độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương hoàn toàn an toàn và có thể duy trì trong một thời gian lâu dài. Những nhược điểm của môi sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng việc cắt bỏ bớt phần môi thừa rồi căn chỉnh cân đối với tổng thể của gương mặt. Đôi môi sau khi thực hiện sẽ tự nhiên và rất đẹp mắt.

Các bước tạo hình môi trái tim Sweet Lips tại thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về hình dáng môi phù hợp, đồng thời đưa ra công nghệ thực hiện hợp lý mang đến vẻ đẹp hài hòa với gương mặt sau khi thẩm mỹ.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Do công nghệ này không quá phức tạp vì vậy bác sĩ sẽ gây tê cục bộ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không có bất cứ khó chịu nào trong khi áp dụng thủ thuật cắt môi hình trái tim.

Bước 3: Bắt tay vào tạo hình môi trái tim

Bác sĩ sẽ loại bỏ lớp niêm mạc và cơ vòng giữa môi sao cho mang đến đôi môi trái tim hoàn hảo nhất. Sau đó, khâu vết mổ lại cẩn thận, đảm bảo không để lại sẹo xấu sau này.

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu tạo hình môi trái tim

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được theo dõi vài tiếng đồng hồ và có thể về nhà ngay sau đó. Tuy nhiên cần phải uống thuốc theo đơn kê và đến gặp bác sĩ ngay khi có dấu hiệu lạ xuất hiện.

Tạo hình môi trái tim Sweet Lips tại Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương bạn được gì?

 1. Tạo hình môi đẹp chuẩn xu hướng!
  Với các bác sĩ chuyên sâu 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đầy tài năng có con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ đem lại cho bạn bờ môi căng mọng, đẹp thời thượng, đúng chuẩn trào lưu làm đẹp của Hàn Quốc.
 2. Tạo dáng môi đẹp tự nhiên đạt tỉ lệ cân đối
  Tùy theo đặc điểm, cấu trúc hình dáng môi của mỗi khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỉ lệ hoàn hảo, cân đối. Phương pháp tạo phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, khiến môi gợi cảm, hài hòa với các tỉ lệ khác trên khuôn mặt.
 3. Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ
  Phẫu thuật tạo môi trái tim Hàn Quốc ứng dụng đường mổ ngắn khâu giấu từ bên trong, do đó sau khi lành sẽ rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ, đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên
 4. Tạo môi trái tim khắc phục toàn diện khuyết điểm ở môi
  Điểm khác biệt của công nghệ tạo hình môi trái tim tại thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương chính là khả năng chỉnh sửa khắc phục toàn diện những khiếm khuyết khác trên môi như môi dày, viền môi không rõ nét, môi thâm, môi quá mỏng…nhờ ứng dụng kỹ thuật chỉnh hình tiên tiến.

Sau khi đã phẫu thuật tạo hình môi trái tim Sweet Lips

 

 

 

.
.
.
.