Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ DỊCH VỤ THẨM MỸ KHÁC Phẫu thuật thu mỏng môi dày

Phẫu thuật thu mỏng môi dày

13 / 12 / 2018 admin

Nếu như quan điểm của người phương Tây cho rằng bờ môi dày sẽ tạo nên nét gợi cảm nhưng với người phương Đông thì ngược lại, đặc biệt, với phụ nữ Việt Nam, đôi môi đẹp phải tỷ lệ và cân đối với miệng và khuôn mặt. Do môi có đặc điểm sậm màu nên bờ môi lớn sẽ làm mất đi đường nét nhẹ nhàng và mềm mại của phụ nữ Á Đông. Vì thế, phẫu thuật thu mỏng môi dày tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương sẽ giúp bạn thêm tự tin và thành công hơn trong giao tiếp.

Tại sao nên thu mỏng môi dày?

Thế nào là bờ môi đẹp? Đôi môi đẹp phải đảm bảo được yếu tố không quá dày cũng không quá mỏng và trông phải hài hòa với gương mặt.Tỷ lệ môi đẹp nhất là môi trên mỏng hơn môi dưới và bằng khoảng 2/3 diện tích bờ môi dưới. Môi có màu hồng nhạt, vành môi hướng lên, rõ nét và có dáng trái tim. Để có bờ môi đẹp như ý muốn, phương pháp tốt nhất chính là phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi dày tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi dày tại thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

Môi đẹp tự nhiên 

Thu mỏng môi dày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giúp tạo hình môi hài hòa, cân đối với miệng và khuôn mặt, tạo nét đẹp tự nhiên.

Khắc phục khuyết điểm của môi nhanh chóng

Tình trạng môi dày sẽ nhanh chóng được khắc phục, những khuyết điểm của môi như môi trề, môi dày sẽ được khắc phục chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.

Cam kết an toàn cho khách hàng 

Thu mỏng môi dày chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện ở đường niêm mạc môi theo đúng quy trình chuẩn tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn  cho khách hàng.

Kết quả môi đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật thu mỏng môi dày giúp loại bỏ phần niêm mạc môi dư vì thế sau khi thu mỏng môi xong, môi sẽ duy trì kết quả môi đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng thu mỏng môi dày tại TMV Tuấn Dương

Ai cần thực hiện phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi dày?

  1. Trường hợp khách hàng môi dày
  2. Trường hợp đôi môi không cân đối.
  3. Áp dụng cho cả nam và nữ

Địa chỉ phẫu thuật thu mỏng môi dày uy tín nhất tại Vĩnh Phúc hiện nay nói riêng và khu vực lân cận nói chung

Phẫu thuật tạo hình thu mỏng môi dày tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ để tạo nên những bờ môi tuyệt đẹp theo ý muốn của khách hàng, mang lại sự sự tin và hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Vĩnh Phúc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế, đây là những yếu tố hàng đầu tạo nên sự thành công cho tất cả các ca phẫu thuật. Kỹ thuật thu mỏng môi dày theo công nghệ mới nhất, quá trình tạo hình môi được thực hiện tỉ mỉ, mang đến bờ môi đẹp, giúp tôn lên nét đẹp cho gương mặt xinh xắn

Quy trình thực hiện phẫu thuật thu mỏng môi dày.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật thu mỏng môi dày là phương pháp áp dụng những trường hợp môi quá dày, không hài hòa với gương mặt. Tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cho kết quả chính xác. Quy trình phẫu thuật bao gồm

  1. Bác sĩ thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, tùy vào từng gương mặt, mắt và mũi của khách hàng sẽ được tạo dáng môi mới thích hợp nhất.
  2. Đo vẽ dáng môi mới: Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ và tạo dáng môi mới cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt
  3. Gây tê vùng môi: Vùng môi được gây tê tại chỗ nên khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật sẽ không đau và không khó chịu
  4. Tiến hành thu mỏng môi dày: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và những mô mềm thừa, sau đó khâu dính hai mép niêm mạc bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với những trường hợp môi quá dày, bác sĩ có thể loại bỏ một ít tổ chức cơ vòng môi, tạo dáng môi mỏng và hợp lý nhất.

phẫu thuật thu mỏng môi dày cho nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.