Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Bí quyết làm đẹp Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết – Tại Vĩnh Phúc, đâu là địa chỉ tin cậy?

Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết – Tại Vĩnh Phúc, đâu là địa chỉ tin cậy?

16 / 01 / 2019 admin

Suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, không chỉ tạo dựng niềm tin với khách hàng trong nước, các dịch vụ của bác sỹ Tuấn Dương còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo kiều bào, nhất là thời điểm cận Tết. Hiện tại trung tâm thẩm mỹ có 1 cơ sở duy nhất tại số 141 Bà Triệu – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc (Đối diện cổng chính Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cũ) là 1 địa chỉ thẩm mỹ đón tết uy tín được đông đảo Kiều Bào và những người ở xa quê về Vĩnh Phúc ăn tết tin tưởng và lựa chọn.

Với kỳ nghỉ dài từ Tết dương lịch đến Âm lịch, chị Josslie Trần, Việt kiều Mỹ, 41 tuổi quyết định dành thời gian này về Việt Nam để vừa nghỉ dưỡng, thăm gia đình vừa kết hợp làm đẹp. “Nhờ bạn bè giới thiệu cộng với sự tìm hiểu của bản thân, tôi đã lựa chọn được một vài địa chỉ tin cậy để giao phó sắc đẹp của bản thân”, chị cho biết.

Theo bác sỹ Tuấn Dương, những năm gần đây, lượng kiều bào trở về Việt Nam làm đẹp đón Tết Nguyên đán tăng lên đáng kể. Trong đó, các tiểu phẫu đơn giản nhanh hồi phục như cắt mí, nâng mũi, làm môi… là những dịch vụ được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi “Đây đều là những dịch vụ đơn giản, thời gian thực hiện ngắn chỉ chưa đầy 30 phút mà chi phí trong nước lại rẻ hơn rất nhiều so với nước ngoài”.

 

Tiểu phẫu đơn giản được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng
Tiểu phẫu đơn giản được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng

 

Cũng như chị Josslie Trần, anh Mai Anh Tú, Việt kiều Canada, 47 tuổi vừa có chuyến làm đẹp tại quê nhà nhân dịp hồi hương.

“Lúc mới sang bên này do chưa quen nên mình bị tai nạn, đợt đó bị khá nặng khiến mũi mình bị lệch luôn làm mình rất tự ti khi giao tiếp với đối tác và khách hàng. Mình muốn làm mũi để cải thiện nhưng giá thành bên Canada cao quá, bản thân lại không có thời gian tìm hiểu. Đợt về Việt Nam vừa rồi, mình đã được người thân giới thiệu, đến tìm hiểu tư vấn trực tiếp thấy trung tâm chuyên nghiệp mà giá cả phù hợp nên mình quyết định làm luôn. Làm xong thấy đây quả là một quyết định sáng suốt”, anh Tú chia sẻ.

Bác sỹ Tuấn Dương – giám đốc trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương tại thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: “Mỗi dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán, luôn có 1 lượng lớn khách hàng là Việt kiều về quê ăn Tết kết hợp làm đẹp tìm đến anh để tìm hiểu và nhận tư vấn cũng như thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Số lượng khách mỗi năm lại tăng cao, nên chúng tôi thường hỗ trợ tối đa đối với khách kiều bào”.

Dịp này, trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương cũng dành những ưu đãi đặc biệt với kiều bào về nước làm đẹp cũng như bà con xa quê về Vĩnh Phúc ăn tết. Cụ thể, chế độ đãi ngộ cũng như chăm sóc sau dịch vụ cho khách Việt kiều sẽ linh hoạt hơn về thời gian hẹn và đặt lịch… Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận những món quà mang thương hiệu trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương cùng hàng nghìn voucher làm đẹp cho mình và người thân.

Với Gói ƯU ĐÃI ĐÓN XUÂN KỶ HỢI tổng trị giá tới 500 triệu dành cho các khách hàng ở xa về quê ăn tết tại Vĩnh Phúc cũng như các tỉnh lân cận. Cụ thể ưu đãi:

  1. 5 suất thẩm mỹ đón tết MIỄN PHÍ 100% dịch vụ bất kỳ dành cho 5 khách hàng bốc thăm may mắn nhất
  2. 5 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 90% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng
  3. 5 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 80% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng
  4. 5 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 70% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng
  5. 10 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 60% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng
  6. 10 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 50% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng
  7. 15 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 40% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng
  8. 15 suất thẩm mỹ đón tết ƯU ĐÃI tới 30% dịch vụ bất kỳ cho khách hàng

 

Khách hàng nâng mũi S-Line

 

Khách hàng cắt mí mini deep line 5d

 

Các dịch vụ thẩm mỹ đón tết được ưu tiên hàng đầu là những ca tiểu phẫu như cắt mí, nâng mũi, làm môi đều vô cùng đơn giản và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Với chuyên môn tay nghề cũng như kinh nghiệm 10 năm đứng trong phòng phẫu thuật của bác sỹ Tuấn Dương – đảm bảo bạn sẽ lột xác ngay khi bước ra khỏi phòng phẫu thuật với một thần thái rạng rỡ tự tin.

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.