Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Thẩm mỹ mũi “Lời khuyên” sửa mũi thẩm mỹ theo tướng số mà ai cũng nên biết

“Lời khuyên” sửa mũi thẩm mỹ theo tướng số mà ai cũng nên biết

11 / 06 / 2020

Sửa mũi thẩm mỹ theo tướng số

Nhiều người quan niệm rằng sửa mũi thẩm mỹ tại vĩnh phúc theo tướng số sẽ mang lại vận mệnh tốt. Nhưng có nhiều người lại có quan điểm trái chiều rằng phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ phá tướng.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu đó là tướng mũi ảnh hưởng đến vận số dưới góc nhìn của khoa học và nhân tướng học.

I. Sự thật: Sửa mũi thẩm mỹ theo tướng số liệu có đúng không?

Về thẩm mỹ, mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt. Vì vậy, mũi đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một ngũ quan hài hòa.

Sửa mũi thẩm mỹ làm cho khuân mặt cân đối hơn

Một dáng mũi đẹp sẽ giúp cải thiện nhanh chóng nhan sắc thay vì chỉnh sửa những bộ phận khác. Vì vậy, thắc mắc nâng mũi sline là gì? có phá tướng không được rất nhiều bạn đặt ra.

Nếu chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm cho tổng thể gương mặt sẽ hài hòa và cân đối hơn rất nhiều. Do vậy, việc sửa mũi theo tướng số để cải thiện vận mệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Phúc phần, dáng mũi cũ, dáng mũi sau khi sửa và cũng chưa ai có thể chứng minh đúng 100%. Cho nên, chúng ta không nên quá phụ thuộc và quá tin tưởng vào việc nâng mũi có thay đổi tướng số.

Sửa mũi thẩm mỹ tạo hình giống người châu âu

II. Nâng mũi ở Thái Nguyên có phá tướng gương mặt không?

Ngoại hình cũng như nhan sắc của mỗi người là từ gen (yếu tố di truyền) mà ra. Vì vậy, việc sửa mũi theo tướng số không làm phá tướng của bạn.

Xét một cách khách quan thì việc sửa mũi tướng số không hoàn toàn là “mê tín dị đoan”. Việc sửa tướng ở đây mang ý nghĩa tích cực, giúp bạn có được tự tin, loại bỏ mặc cảm trong giao tiếp.

Từ đó mà mọi công việc, chuyện tình cảm của bạn sẽ hanh thông và thành công hơn. Bạn có thể sửa mũi tại Thái Nguyên theo tướng số nhưng đừng mù quáng.

Sửa mũi thẩm mỹ giúp khuân mặt bạn thon gọn hơn

III. Nâng mũi đẹp theo nhân tướng học là mũi như thế nào?

1. Mũi đầy đặn, lỗ mũi khép

Đây là tướng mũi đại phú quý, biểu hiện cho người có sự may mắn trong đường tình duyên và tiền bạc. Dáng mũi này biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Đặc biệt những người sở hữu dáng mũi này rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Với công nghệ sửa mũi thẩm tại Phú Thọ không chỉ giúp mang lại dáng mũi cao mà còn tạo hình vùng đầu mũi tròn trịa, đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

2. Mũi dọc dừa

Đây là dáng mũi biểu hiện cho người có tính trung hậu, nhẹ nhàng, thiên về nghệ thuật, thường được danh tiếng hơn lợi lộc.
Hiện nay khi công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc sở hữu dáng mũi dọc dừa không còn là điều khó khăn.

Với công nghệ nâng mũi sline ở Vĩnh Phúc giúp bạn nâng cao và gia cố dáng mũi sẽ giúp bạn trở nên sắc nét, ấn tượng.

Nâng mũi cấu trúc hàn quốc 5D plus

4. Lời kết

Tuy nhiên, một chiếc mũi quá cao so với tổng thể khuôn mặt không được cho là đẹp. Theo bs Tuấn Dương, dáng mũi đẹp phải có độ cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Việc sửa mũi thẩm mỹ theo tướng số sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như bạn tuân thủ theo tư vấn của bác sĩ.

Đem “hung tướng” xấu cải thành “phúc tướng” là điều nên làm. Cũng giống như việc sửa mũi theo tướng số sẽ không phải là mê tín dị đoan nếu bạn biết điểm dừng.

Vì vậy hãy thẩm mỹ để mình đẹp lên chứ đừng vì một mục đích hay lý do cầu toàn nào. Đừng vì cảm xúc nhất thời mà tạo thành tiếc nuối cả đời.

⚜️ Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương – Sẽ giúp các bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại: Thẩm mỹ Dr. Haile, Bệnh viện 108, Thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và giá thành phù hợp nhất.

.
.
.
.