Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Thẩm mỹ vùng kín Thu hẹp vùng kín tốt ở Vĩnh Yên

Thu hẹp vùng kín tốt ở Vĩnh Yên

26 / 04 / 2023 nguyen cuong

 Giữa vô vàn các cơ sở y tế mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu thu hẹp vùng kín của bệnh nhân. Thì việc tìm kiếm một phòng khám thẩm mỹ vùng kín tốt ở Vĩnh Yên và uy tín trở nên vô cùng khó khăn. Nếu như chị em cũng đang trong tình trạng này thì có nên tham khảo những tiêu chí đánh giá phòng khám tốt trong bài viết dưới đây. Đồng thời, theo dõi tới cuối bài viết để có thể biết tới một phòng khám tốt nhất trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc. 

1. CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PHÒNG KHÁM THU HẸP VÙNG KÍN TỐT?

Thẩm mỹ vùng kín tốt tại Vĩnh Phúc
Thẩm mỹ vùng kín tốt tại Vĩnh Phúc

Trên thực tế, có nhiều cơ sở y tế hiện nay chỉ chú trọng vấn đề quảng cáo và đánh bóng tên tuổi mà quên đi mất việc nâng cao chất lượng phòng khám. Bệnh nhân chính vì vậy khó để có thể tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy. Sau đây là một số tiêu chí mà các phòng khám thu hẹp âm đạo tốt nên đáp ứng được:

  •           Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ vùng kín.
  •           Đội ngũ bác sĩ đều phải có giấy phép hành nghề và kinh nghiệm thu hẹp âm đạo.
  •           Trang thiết bị phòng khám nên được đảm bảo về độ an toàn bởi các cơ quan chức năng.
  •           Chi phí thu hẹp âm đạo phải được công khai và niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế Vĩnh Phúc.
  •           Hồ sơ bệnh án, thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối, không được để lộ ra bên ngoài.

Ngoài ra, một số yêu cầu khác về thời gian mở cửa hay máy móc, xét nghiệm, trình độ của y tá, điều dưỡng, hệ thống xử lý chất thải y tế,….đều nên được đảm bảo hoạt động đúng theo quy định của Sở Y tế Vĩnh Phúc.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM THẨM MỸ TUẤN DƯƠNG ĐỂ THU HẸP VÙNG KÍN?

Trung tâm thẩm mỹ Tuấn Dương - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
Trung tâm thẩm mỹ Tuấn Dương – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Trên thực tế, không phải bệnh viện lớn nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật thu hẹp vùng kín được. Bởi lẽ, phẫu thuật này đòi hỏi kỹ thuật vô cùng cao và tính bảo mật tuyệt đối. Chính vì vậy, thay vì chọn các bệnh viện lớn thì nhiều chị em lại lựa chọn các phòng khám chính quy để thực hiện phẫu thuật. Và một trong số đó chính là cái tên Trung tâm thẩm mỹ Tuấn Dương.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, 78 Chu Văn An – Liên Bảo – Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc), phòng khám thu hút rất nhiều chị em phụ nữ tới đây thăm khám.

 

Một số dịch vụ trên cả tuyệt vời của Trung tâm bao gồm:

Máy móc, thiết bị hiện đại và tiên tiến

Toàn bộ máy móc và trang thiết bị của Trung tâm đều được nhập ngoại hoàn toàn từ các nước có nền y học tiên tiến như Hàn Quốc, Anh, Mỹ,….Chính vì vậy mà chúng đảm bảo cho quá trình thăm khám trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Điều này còn tạo ra cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp hơn cho phòng khám.

Bác sĩ phẫu thuật có trình độ cao

Toàn bộ các bác sĩ  tại Trung tâm thẩm mỹ Tuấn Dương đều là những người có nền tảng giáo dục vững vàng. Họ đều tốt nghiệp từ các trường y khoa nổi tiếng trên cả nước. Nhiều bác sĩ còn có thời gian giảng dạy về y học nên chuyên môn vô cùng vững vàng.

Qua nhiều ca phẫu thuật thu hẹp vùng kín thì bác sĩ có được tay nghề vô cùng cao khi phẫu thuật. Tránh được những biến chứng vô cùng nguy hiểm và khiến thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

 

Tới tư vấn

 

 

Chi phí thu hẹp vùng kín công khai

Nếu như chi phí cao hay thấp là một vấn đề mà chị em băn khoăn thì không nên quá lo lắng. Tại Trung tâm thẩm mỹ Tuấn Dương, chúng tôi tiến hành công khai và niêm yết bảng giá tới toàn bộ bệnh nhân. Bệnh nhân có thể trao đổi với bác sĩ về vấn đề này để có thể chủ động hơn. Nếu như không đồng ý thì bệnh nhân hoàn toàn có thể không tiến hành điều trị.

Phương pháp thu hẹp vùng kín

Hiện nay, Thẩm mỹ Tuấn Dương áp dụng Kỹ thuật thu hẹp âm đạo của Hàn Quốc. Không chỉ giúp rút ngắn thời gian, mà còn đơn giản, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh sau khi phẫu thuật, tỉ lệ tái bệnh ít. Khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tin cậy, tính đến nay đã phẫu thuật thành công, giải quyết nỗi lo âm đạo giãn cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Tìm hiểu chi tiết về chi phí thu hẹp âm đạo kiểu Hàn TẠI ĐÂY <<<<<

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Thu hẹp vùng kín là một phẫu thuật đòi hỏi tính bảo mật thông tin cao. Nhiều chị em phụ nữ coi trọng vấn đề này trước khi phẫu thuật. Thấu hiểu được tâm lý này nên Thủ Đô áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám” để tạo ra cảm giác riêng tư nhất cho bệnh nhân. Mọi thông tin của chị em đều được chúng tôi bảo mật, không để lộ ra ngoài.

Qua bài viết này, hy vọng chị em có thể tìm cho mình một địa điểm thu hẹp âm đạo tốt nhất. Chị em có thể gọi tới số 0853.886.656 để được chúng tôi tư vấn về vấn đề này 24/7. Chị em cũng có thể đến địa chỉ số 78 Chu Văn An – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc (Đối diện Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc) để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé!

 

LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám. Hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia. Qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

.
.
.
.