Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Thông tin khuyến mại Cơ hội nhận quà khủng từ thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

Cơ hội nhận quà khủng từ thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

12 / 12 / 2018 admin

Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng cần thời gian để ổn định với cơ địa mỗi người. Muốn đẹp hoàn thiện đón Tết hoặc chào mừng dịp nào đó, bạn nên có kế hoạch thẩm mỹ từ trước 1 đến 2 tháng.

Chọn thời điểm và địa điểm làm đẹp mùa Tết

Vì sao nên làm đẹp thời điểm này?

Tết là dịp để mọi người gặp gỡ và đoàn viên .Sau một năm làm việc vất vả, nhan sắc và sức khỏe của bạn cũng hao hụt nhiều. Vì vậy, để luôn rạng ngời và tươi trẻ thì đây là thời điểm “vàng” để bạn làm đẹp và tái tạo năng lượng để đón Tết. Không đơn giản là đẹp hơn để đón xuân, vẻ rạng ngời tươi sáng của khuôn mặt còn thể hiện sự khởi đầu mới với những kế hoạch và dự định suôn sẻ.

Tại sao nên chọn Thẩm Mỹ Viện Tuấn Dương

Tuy nhiên, thời điểm cuối năm luôn bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp. Việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp cũng trở nên đặc biệt khó khăn. Vì vậy, các dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương thời gian thực hiện cực ngắn chỉ 30 – 45 phút. Thời gian ổn định cũng như hồi phục chưa đầy 1 tuần sẽ mang lại cho bạn 1 thần sắc xinh đẹp tự nhiên vào dịp tết.

 

Thời điểm vàng làm đẹp đón tết - nhận ưu đãi khủng từ thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương
Thời điểm vàng làm đẹp đón tết – nhận ưu đãi khủng từ thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương

 

Những ngày vừa qua trên Fanpage chính thức của Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương những thông tin đầu tiên về gói quà tặng cực khủng trong thời điểm vàng làm đẹp đã được tiết lộ. Được biết để tri ân khách hàng tại Vĩnh Phúc, Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương đã “mạnh tay” chi quà lên tới 500 triệu vnđ. Theo đó khách hàng đăng ký tham gia sẽ được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được 01 suất thẩm mỹ miễn phí HOÀN TOÀN dịch vụ tự chọn. Với thông tin quà tặng “gây bão” này, thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương đã thực sự làm nôn nao trái tim của những tín đồ yêu thích làm đẹp tại Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

Kinh nghiệm và tiêu chí làm việc tại TMV Tuấn Dương

Với tiêu chí xây dựng phòng khám “Giá Vĩnh Phúc – Địa điểm Vĩnh Phúc – Bác sỹ Hà Nội và Chất lượng chuẩn Hàn Quốc ”. Thạc sỹ- Bác sỹ Tuấn Dương là bác sỹ “ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT” tại Vĩnh Phúc tới thời điểm hiện tại được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình”.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ và tay nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sỹ Tuấn Dương sẽ mang tới cho quý khách hàng sự tư vấn và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất – an toàn nhất – hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.