Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Bí quyết làm đẹp Phá tướng mũi – Nên hay Không?

Phá tướng mũi – Nên hay Không?

28 / 12 / 2018 admin

Phá tướng mũi – Nên hay Không?

Phá kiểu dáng mũi có nghĩa là ta thay đổi nhìn dáng mũi liệu có nên hay không? Nhiều người nói ” nâng mũi thay đổi số phận thoát kiếp lận đận” liệu có thật không?

Phá tướng mũi - Nên hay Không?
Phá tướng mũi – Nên hay Không?

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một khuôn mặt đẹp, một khuôn mặt ưa nhìn. Khi chiếc mũi được chỉnh sửa, tạo hình lại sẽ cải thiện được những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt chủ thể.

Bằng chứng là nếu chiếc mũi tẹt, to bè được nâng cho cao lên, thon hơn sẽ giúp cho đôi mặt dường như to hơn, sâu hơn, cằm, gò má hay trán cũng theo đó nhỏ lại, ít gồ hơn. Đó là lý do vì sao nếu trên khuôn mặt có nhiều bộ phận cần cần được làm đẹp thì bác sỹ thẩm mỹ vẫn sẽ khuyên bạn nên làm mũi đầu tiên.

Bản chất của việc sửa mũi là có được khuôn mặt xinh xắn, bắt mắt hơn. Tuy nhiên vì một số lý do mà nhiều người lại lấy mục đích của việc sửa mũi là để đổi vận, để thoát kiếp lận đận. Thoạt nghe sẽ thấy đây là 2 vấn đề hoàn toàn trái ngược nhưng nếu ngẫm một chút, ta lại thấy nó hoàn toàn thống nhất với nhau vì cho đến cuối cùng mục đích của những người nâng mũi đều là tìm đến cái đẹp, dù là đẹp nhan sắc hay đẹp tướng số. Mà cái đẹp thì cũng đều là cái tốt, những tướng tốt đều là biểu hiện của tính thẩm mỹ.

Vì vậy việc nâng mũi đổi vận thoát kiếp lận đận hoàn toàn mang ý nghĩa tích cực chứ không đơn thuần là mê tín dị đoan như nhiều người vẫn phán. Việc “sửa tướng” này có ý nghĩa tích cực chủ quan trên chính đương sự (tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm dễ dàng hòa nhập hơn) và khách quan (tác động thật sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diện, giúp cho đương sự có nhiều cơ hội, điều kiện để thành công hơn).

Theo một số thuyết nhân tướng học phương Đông thì hình dáng khuôn mặt, đặc biệt là chiếc mũi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh và tài lộc của người đó. Tuy nhiên trên thực tế chuyện chỉ chỉnh sửa ngoại hình để thay đổi vận mệnh thì rất khó nói.Giới khoa học cũng chưa từng có bất cứ nghiên cứu nào cho thấy sự tương đồng giữa hình dáng chiếc mũi và sự thành đạt.

Nhiều người có ngoại hình, vẻ mặt rất khiêm tốn và mờ nhạt, không sang cũng chẳng hấp dẫn nhưng lại có năng lực tốt, ý chí phấn đấu kiên cười nên đạt thành công thật sự và có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội. Vì vậy để nhìn mặt đánh giá tướng số con người thì không thể tin tưởng 100% được, cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian.

Nếu tìm đến một thẩm mỹ viện có uy tín, được phẫu thuật dưới đôi bàn tay của một bác sỹ thẩm mỹ vừa giàu kinh nghiệm vừa có tâm thì chắc chắn bạn sẽ được khuyên nên phẫu thuật mũi theo phương pháp nào, tỉ lệ ra sao cho hài hòa với khuôn mặt nhất chứ không bác sỹ nào nói dáng mũi nào mới là dáng mũi “giàu” nhất.
Nâng mũi đổi vận là để mua sự tự tin

Nâng mũi có đổi vận thoát kiếp lận đận được hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn rằng sau khi nâng mũi sự tự tin của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Việc sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố văn hóa, lứa tuổi, nghề nghiệp. Thiếu cái gì thì thích cái đó. Vì thế xu hướng chủ yếu của người châu Á nói chung , hay của người Việt Nam nói riêng là thích có được chiếc mũi dọc dừa thon gọn.

Nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng quyết định nên việc sửa mũi của một người. Chúng ta đơn thuần cứ nghĩ rằng chỉ có ca sĩ, diễn viên, giới nghệ sĩ là người của công chúng nên mới thích “làm đỏm”, thích phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn. Đó là suy nghĩ trên lý thuyết, còn về thực tế thì bất kể ai, bất kể họ hoạt động trong lĩnh vực gì họ cũng đều khao khát cái đẹp.

Có một cô giáo dạy trung học đã phải tìm đến bác sỹ thẩm mỹ để nâng mũi. Lý do chỉ bởi mũi cô quá  thấp và to bè nên mỗi khi lên lớp học trò thường lấy khuyết điểm đó ra để trêu chọc khiến cô mất tự tin.  Còn đối với giới kinh doanh, họ tiến hành nâng mũi để có khuôn mặt “sáng sủa” hơn, dễ gây thiện cảm hơn, giúp họ tự tin hơn trong mỗi lần giao tiếp với đối tác.

Mũi như thế nào là đẹp?

Mũi như thế nào là đep?
Mũi như thế nào là đep?
  •  Dáng mũi đẹp chuẩn mỹ học

Theo các chuyên gia thì dáng mũi đẹp là một dáng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm) và tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, lỗ mũi thanh thoát, nhỏ xinh hình hạt chanh. Đặc biệt, mũi cùng với các đường nét của gò má, môi, mắt, lông mày tạo ra sự hài hòa trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, tùy theo các quan niệm về cái đẹp mà luôn có sự thay đổi về tiêu chuẩn đẹp theo thời gian, tiêu chuẩn của mũi đẹp hay mũi xấu cũng vậy. Bên cạnh các tiêu chí chung có một vài sự thay đổi nhẹ theo con mắt thẩm mỹ từng thời kỳ. Tiêu biểu là sự lên ngôi của mũi hỉnh nhẹ của một vài năm về trước, đây là chiếc mũi có góc chếch nhẹ nhưng góc mũi không rộng và trống hoác như mũi hếch.Trụ mũi và nhân trung tạo ra một góc từ 90-95o khi nhìn nghiêng, làm cho bờ môi trên hơi cong cao, song dáng mũi như trên vẫn chưa phải là dáng mũi đẹp nhất.

  • Chiếc mũi đẹp là như thế nào ?

Hiện nay, mũi đẹp nhất là chiếc mũi có hình chữ S. Mũi cao, thẳng khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ, cánh dầy đều hai bên, Chóp mũi xinh xắn, nhỏ gọn. Chiếc mũi hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt, tạo ra nét duyên dáng với từng cử động nhỏ nhất.

  • Làm thế nào để có một chiếc mũi đẹp?

Không phải bản thân ai khi sinh ra cũng đã sở hữu được 1 dáng mũi ưng ý, vậy để sở hữu 1 dáng mũi CHUẨN NHƯ MƠ thì hiện nay Thẩm mỹ nâng mũi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp. Chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất kéo dài 20-30 phút, chị em đã sở hữu chiếc mũi chuẩn như mong ước trọn đời. Các chị em có tò mò xem họ mất bao nhiêu tiền cho 1 lần trùng tu sắc đẹp không? Hãy theo dõi thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương các bài viết tiếp theo về chủ đề nâng mũi để thỏa mãn sự tò mò đó nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.