Trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuấn Dương

Hotline

0986 886 656

Trang chủ Thông tin khuyến mại 10 suất thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn dành tặng quý khách hàng

10 suất thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn dành tặng quý khách hàng

12 / 12 / 2018 admin

“Bão” làm đẹp dịp cuối năm: Tặng 10 suất thẩm mỹ HOÀN TOÀN cho 10 khách hàng may mắn khi đến với thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương dịp cuối năm – thời điểm vàng làm đẹp.

 

Thời điểm vàng làm đẹp đón tết - cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100%
Thời điểm vàng làm đẹp đón tết – cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100%

 

Thông tin chương trình khuyến mại

Những ngày vừa qua trên Fanpage chính thức của Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương những thông tin đầu tiên về gói quà tặng cực khủng trong thời điểm vàng làm đẹp đã được tiết lộ. Được biết để tri ân khách hàng tại Vĩnh Phúc, Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương đã “mạnh tay” chi quà lên tới 500 triệu vnđ. Theo đó khách hàng đăng ký tham gia sẽ được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được 01 suất thẩm mỹ miễn phí HOÀN TOÀN dịch vụ tự chọn. Với thông tin quà tặng “gây bão” này, thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương đã thực sự làm nôn nao trái tim của những tín đồ yêu thích làm đẹp tại Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

 

10 suất thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn dịch vụ tự chọn dành cho 10 khách hàng may mắn
10 suất thẩm mỹ miễn phí hoàn toàn dịch vụ tự chọn dành cho 10 khách hàng may mắn

 

Lý do nên chọn thẩm mỹ viện Tuấn Dương

Được biết, thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Vĩnh Phúc nói riêng và các khu vực lân cận nói chung hiện nay. Đứng đầu là Thạc sỹ Bác sỹ Tuấn Dương với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Được đào tạo bài bản về chuyên ngành thẩm mỹ và tu nghiệp tại nước ngoài.

Thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương là trung tâm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tới thời điểm hiện tại được cấp phép “PHẪU THUẬT THẨM MỸ & TẠO HÌNH” của Sở Y Tế ở Vĩnh Phúc.

Phòng khám tọa lạc trên tòa nhà 6 tầng,đối diện ngay cổng chính của Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, cùng dãy với một loạt các phòng khám bệnh tư nhân, nằm giữa khu trung tâm của thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc,. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ tiện nghi, phòng mổ với đầy đủ máy móc tiên tiến đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Với tiêu chí xây dựng phòng khám “Giá Vĩnh Phúc – Địa điểm Vĩnh Phúc – Bác sỹ Hà Nội và Chất lượng chuẩn Hàn Quốc ”. Thạc sỹ- Bác sỹ Tuấn Dương là bác sỹ “ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT” tại Vĩnh Phúc tới thời điểm hiện tại được cấp phép “Phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình”.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ và tay nghề được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sỹ Tuấn Dương sẽ mang tới cho quý khách hàng sự tư vấn và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất – an toàn nhất – hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

 

.
.
.
.